Thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế là dịch vụ chuyển phát nhanh vận chuyển bưu phẩm hàng hóa từ trong nước ra nước ngoài hay từ nước này sang nước khác mà vẫn đảm bảo về thời gian và độ an toàn về hàng hóa, bưu phẩm.

Thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh có nhiều kiểu và loại hình dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên nói đến chuyển phát nhanh thì không ai là không biết đến dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc. Không những thế đây còn là dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng với mong muốn hàng hóa của mình sẽ đến địa chỉ người nhận nhanh nhất. Tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

1. DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ LÀ GÌ?

Đây là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất bởi vì ngày càng có nhiều người định cư ở nước ngoài nên dịch vụ chuyển phát nhanh là một trong những cầu nối để họ có thể trao đổi các món quà tặng với nhau.

2. ĐẶC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ

NHANH CHÓNG VÀ TIỆN LỢI

Dân gian có câu: “Thời gian là vàng bạc” vì thế không có lý do gì để cho chúng tôi phải làm tốn thời gian của bạn mà không vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng nhất. Nếu như trước đây việc gửi hàng ra nước ngoài gặp nhiều khó khăn thậm chí phải mất hàng tuần liền mới có thể vận chuyển hàng hóa, bưu kiện đến đúng địa chỉ người nhận. Tất nhiên đó là khi chưa có dịch vụ chuyển phát nhanh còn giờ đây bạn có thể thỏa sức gửi hàng hóa, quà tặng cho người thân của mình bên nước ngoài. Đó còn chưa kể đến việc hiện nay có rất nhiều người có thiên hướng mua hàng từ nước ngoài có thể gọi là những mặt hàng xách tay như mỹ phẩm, đồ điện tử. Hiện nay dịch vụ chuyển phát nhanh có tốc độ cao có nhiều ưu thế hơn so với các dịch vụ khác. Chính vì thế dịch vụ chuyển phát hỏa tốc đã ra đời đúng như cái tên gọi của nó – chuyển phát nhanh hỏa tốc. Hầu hết khách hàng khi sử dụng dịch vụ này đều là những người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngay lập tức hay có nhu cầu cấp thiết nào đó.

ĐỘ AN TOÀN CAO, ÍT RỦI RO

Có thể nói đây là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh (http://chuyenphattinthanh.net/category/dich-vu-chuyen-phat-nhanh) vip của các hãng chuyển phát nhanh hiện nay. Bởi vì thời gian vận chuyển hàng hóa được giảm tối đa tới mức thấp nhất. Nếu trong nước thì chỉ tính bằng giờ. Vì là dịch vụ vip nên hầu như các khâu vận chuyển hay bảo về hàng hóa được diễn ra theo một quy trình nghiêm ngặt. Vì thế, độ an toàn của dịch vụ này là khá cao.

CÓ 2 LOẠI DỊCH VỤ

Tại chuyển phát nhanh Chúng tôi, dịch vụ hỏa tốc có 2 loại là: hỏa tốc nội thành và hỏa tốc đi tỉnh.

+ Hỏa tốc nội thành: khi sử dụng dịch vụ chuyển hỏa tốc nội thành, bưu gửi của quý khách sẽ đượcChúng tôi phát đến tay người nhận sau 2 đến 3h tại các quận nội thành của Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

+ Hỏa tốc đi tỉnh: chuyển phát Chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng một cách tốt nhất mọi yêu cầu về chuyển phát của khách hàng, nhất là đối với các nhu cầu chuyển phát cấp thiết. Do đó khi có nhu cầu gửi hỏa tốc đi bất kỳ nơi nào, khách hàng hãy gọi cho chúng tôi để nhận được tư vấn về giải pháp chuyển pháp phù hợp nhất.Chúng tôi tôn trọng mọi yêu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

CHI PHÍ CAO

Vì chuyển phát nhanh với một quãng đường khá dài nên chi phí dịch vụ cao là điều không thể tránh khỏi. Vì thế khi sử dụng dịch vụ này bạn nên cân nhắc tiềm lực tài chính của mình để lựa chọn được dịch vụ chuyển phát nhanh vừa uy tín, chất lượng vừa giá rẻ.

3. TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ?

Những lợi ích của dịch vụ chuyển phát nhanh chắc hẳn bạn đã biết. Nếu muốn giữ liên lạc hay thể hiện sự quan tâm của mình đến với những người thân đang ở bên nước ngoài thì hãy sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Hoặc bạn là tín đồ của những loại hàng hóa xách tay thì đừng nên bỏ qua dịch vụ này nhé.

Với cung thời gian là cố định và cực kỳ nhanh chóng, bảo mật. Công ty chúng tôi sẽ có mặt sau 15- 20 phút khi bạn yêu cầu gửi chuyển phát nhanh hoả tốc. Mọi công việc còn lại giao cho công ty chuyển phát nhanh Chúng tôi, chúng tôi sẽ mang lại lợi ích cho bạn, và đảm bảo quyền lợi cực lớn cho bạn.