Một số thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh

Một số thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh

Chúng tôi luôn mong muốn trở thành một trong những công ty chuyển phát nhanh có chất lượng và uy tín, vì thế chúng tôi luôn luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất và giá thành tối ưu nhất.

Một số thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh

Một số thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh

Nhắc đến dịch vụ chuyển phát nhanh chắc chẳng còn ai xa lạ gì nữa. Nó đã trở thành mộ trong những ngành hot nhất trong các ngành dịch vụ hiện nay. Tầm quan trọng của nó bạn không thể nào phủ nhận bởi chẳng ai có thể đảm bảo mình sẽ không bao giờ cần đến dịch vụ chuyển phát nhanh cả. Bạn biết gì về dịch vụ chuyển phát nhanh hiện nay? bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích cho bạn đọc.

1. KHÁI NIỆM VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH

Dịch vụ chuyển phát nhanh là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát thư từ, tài liệu, vật phẩm, hàng hóa (gọi tắt là bưu phẩm) trong nước và nước ngoài theo chỉ tiêu thời gian được công bố trước đối với từng khu vực và từng nước. Tất nhiên trong đó bao gồm cả phí và cước vận chuyển để hàng hóa, bưu phẩm của bạn được đến đúng địa chỉ.

2. CHUYỂN PHÁT NHANH CÓ NHỮNG DỊCH VỤ NÀO?

Chuyển phát nhanh có nhiều dịch vụ khác nhau, cũng chính bởi nhu cầu gửi hàng hóa, bưu phẩm của khách hàng ngày một trở nên thiết thực và yêu cầu cao hơn nên các dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng được mở rộng hơn. Dưới đây là một số dịch vụ chuyển phát nhanh cơ bản:

– Dịch vụ chuyển phát nhanh Hỏa tốc

Dịch vụ Hoả tốc là dịch vụ vận chuyển các loại bưu phẩm, hàng hóa, và tài liệu đến địa chỉ người nhận trong nước cùng ngày gửi hoặc phát theo hành trình nhanh nhất chỉ trong ngày là chính.

– DỊCH VỤ PHÁT HẸN GIỜ

Dịch vụ Phát hẹn giờ là dịch vụ vận chuyển các loại bưu phẩm, hàng hóa, và tài liệu đến người nhận trong nước theo thời gian thoả thuận với người gửi.

– DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN

Dịch vụ Chuyển tiền là dịch vụ nhận gửi và chuyển phát tiền đến địa chỉ người nhận bằng phương tiện nhanh nhất và đảm bảo.

– DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUÀ TẶNG

Đây là một dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Có nhiều trường hợp bạn phải dùng đến dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng như vào dịp sinh nhật, ngày lễ tình yêu, ngày kỉ niệm… bạn ở xa người thân nên phải sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng để gửi lời chúc mừng đến họ. Trên thực tế đây là dịch vụ khá hot.

– DỊCH VỤ ĐIỆN HOA

Dịch vụ Điện hoa đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn gửi điện chúc mừng hoặc chia buồn kèm theo hoa, tiền mặt, hoặc các vật phẩm hàng hoá đến tay người nhận cùng thiếp chúc mừng hoặc thiếp chia buồn vào các dịp đặc biệt. Khác với dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng, dịch vụ này chỉ có thiệp hoa kèm theo tiền mặt chứ không có vật phẩm kèm theo.

3. CÁC CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH UY TÍN HIỆN NAY

Chính bởi nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng được ưa chuộng nên các công ty chuyển phát nhanh ngày càng được thành lập nhiều. Chỉ cần search từ khóa chuyển phát nhanh trên google sẽ có vô vàn các kết quả hiện ra về các công ty chuyển phát nhanh hiện nay. Trong đó, dịch vụ chuyển phát Chúng tôi là một trong những công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất hiện nay.

Chuyển phát nhanh Chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hoá trong nước và quốc tế. Nhận từ tay người gửi, phát đến tay người nhận trong thời gian NGẮN NHẤT, đảm bảo tuyệt đối AN TOÀN, HIỆU QUẢ.