Lý do nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi

Công ty Chúng tôi là địa chỉ chuyển phát nhanh trong nước tốt nhất chuyên kinh doanh dịch vụ bưu chính: chuyển phát nhanh Bưu phẩm – Bưu kiện trong nước và quốc tế.

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi

So với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thì dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước có sự phát triển mạnh hơn nhiều. Nếu như trước kia chuyển phát nhanh chỉ được sử dụng cho các dịch vụ như thư từ, điện hoa thì hiện nay dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước được sử dụng trong cả lĩnh vực kinh doanh. Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước Chúng tôi?

1. DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TRONG NƯỚC LÀ GÌ?

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát các loại thư từ, tài liệu, hàng hóa (gọi tắt là bưu gửi) theo thời gian được công bố trước. Hàng hóa sẽ được nhận một cách nhanh chóng với thời gian chỉ tính bằng giờ và phút.

2. ĐẶC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ GỬI HÀNG TRONG NƯỚC CỦA CHUYỂN PHÁT NHANH Chúng tôi

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của chuyển phát Chúng tôi chuyên kinh doanh dịch vụ bưu chính: chuyển phát nhanh Bưu phẩm – Bưu kiện trong nước. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, tài liệu… không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Bạn có thể gửi bất cứ thứ gì dù bạn ở đâu trong thời gian nhanh nhất. Những quy định về dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của Chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Các dịch vụ được bình chọn bao gồm:
1. Chuyển phát nhanh trong ngày: Khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ trước 10giờ30’ thì Người nhận của Quý khách sẽ nhận được trong khoảng thời gian từ sau 18giờ00’ cùng ngày.
2, Chuyển phát nhanh hẹn giờ: đây là gói dịch vụ đặc biệt trong đó chuyển phát nhanh Chúng tôi sẽ cam kết phát bưu gửi hàng hóa đến tay người nhận vào một thời điểm nhất định nào đó đã được thỏa thuận từ trước với người gửi.
3, Chuyển phát nhanh quốc tế: dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nhận chuyển hàng hóa và bưu phẩm ra tất cả các nước. Bưu gửi của Quý khách sẽ được chúng tôi phát đến tay người nhận sau 2 đến 3h tại các quận nội thành của Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…
4, Chuyển phát nhanh tiết kiệm: với hàng hóa từ 2kg trở lên, hình thức này nhằm tiết kiệm được chi phí cho Quý Khách hàng. Hàng hóa gởi trước 18h hôm nay, sẽ được phát tới tay người nhận sau 2 – 5 ngày tùy theo vị trí địa lý.
5, Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ và đường sắt

3. LÝ DO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TRONG NƯỚC CỦA Chúng tôi?

Ưu điểm của các dịch vụ này đó là: Quý khách hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn thêm vào phần: chuyển phát nhanh có bảo đảm trong hợp đồng. Khi hoàn thành hợp đồng này, quyền lợi của Quý khách sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối món hàng gửi theo đúng thời gian hẹn, trừ những trường hợp như thiên tai hoặc trong tình huống đặc biệt. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Nội từ tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Dịch vụ chuyển phát Chúng tôi nhờ vào việc tối ưu hoá được thời gian vận chuyển và kết nối, chúng tôi bảo đảm thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian ngắn nhất với mức giá rẻ. Mọi chứng từ, hàng gửi của Quý khách sẽ được hồi báo thông tin trong thời gian sớm nhất bằng điện thoại, bằng e-mail khi Quý khách có yêu cầu. Mọi thông tin cần tư vấn dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước vui lòng liên hệ: