Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Nội

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Nội

Bạn đang cần Gửi hàng đi Hà Nội? Bạn muốn tìm một dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa, tài liệu từ nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh… đến các quận, huyện của Hà Nội: Quận Hai Bà Trưng, Đống Đa, Huyện Từ Liêm.. nhanh chóng với chi phí vận chuyển thấp nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Nội

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Nội

Hà Nội – mảnh đất có truyền thống nghìn năm văn hiến và lừng lẫy chiến công đánh giặc, nơi định đô của các vương triều phong kiến tự chủ Việt Nam, tự hào là trung tâm đầu não, là trái tim đất nước nơi hội tụ các cơ quan lãnh đạo của Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ, các đoàn thể xã hội.

Tất cả các cơ quan thông tấn, báo chí, xuất bản cấp quốc gia đều đóng tại Hà Nội. Tin tức của mọi vùng lãnh thổ trên đất nước cũng được phát ra từ đây trên sóng phát thanh và truyền hình. Hàng trăm tờ báo và tạp chí, hàng chục đầu sách mới của gần 40 nhà xuất bản trung ương phát hành khắp nơi, ra cả nước ngoài, làm phong phú đời sống văn hóa của nhân dân và giới thiệu hình ảnh Việt Nam với bạn bè thế giới.

Đến với công ty Chúng tôi chúng tôi bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên công ty.

Ngoài ra công ty còn nhận gửi hàng đi các tỉnh:
-Gửi hàng đi Cần Thơ
-Gửi hàng đi Hải Dương
-Gửi hàng đi Đà Nẵng

Các mặt hàng Chúng tôi nhận gửi đi Hà Nội:

– Chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, Thư từ…
– Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm..
– Hành lý;
– Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ….
– Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em, …
– Đồ cổ, đồ sưu tập, đồ thể thao, và các món đồ độc đáo…
– Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…);
– Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, …
– Hàng lẻ (đường biển, đường hàng không );
– Hàng container;

Phát hàng:

Chúng tôi nhận hàng từ tay người chuyển và sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận, người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình.

Thời gian vận chuyển:

Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa (chuyển nhanh hoặc chuyển chậm), chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức tương ứng.

Cam kết của Chúng tôi:

Với các phương tiện hỗ trợ đặc biệt như: máy bay, tàu, thuyền, xe chở hàng trọng tải lớn,….cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn, bảo mật và tiết kiệm nhất. Chúng tôi cam kết :

– Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay;
– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;
– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;
– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;
– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;
– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.