Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ

Khá nhiều người Việt Nam đã chọn Ấn Độ làm địa điểm định cư, học tập và làm việc. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam – Ấn Độ và ngược lại tăng cao đáng kể trong những năm gần đây.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ

Ấn Độ là một quốc gia Nam Á, chiếm hầu hết tiểu lục địa Ấn Độ. Ấn Độ có ranh giới với Pakistan, Trung Quốc, Myanma, Bangladesh, Nepal, Bhutan và Afghanistan. Ấn Độ là nước đông dân thứ nhì trên thế giới, với dân số trên một tỉ người, và đồng thời lớn thứ bảy về diện tích. Cộng hoà Ấn Độ xuất hiện trên bản đồ thế giới vào ngày 15 tháng 8 năm 1947. Sự thiết lập nhà nước Ấn Độ là đỉnh cao của cuộc đấu tranh của những người tại Nam Á để thoát khỏi ách thống trị của Đế quốc Anh. Ấn Độ có nền văn minh Ấn hà (Indus) phát triển rực rỡ cách đây 5 nghìn năm. Ấn Độ là nơi sinh trưởng của bốn tôn giáo quan trọng trên thế giới: Ấn Độ giáo (Hindu), Phật giáo, đạo Jaini và đạo Sikh.

Chuyển hàng đi Ấn Độ
Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Ấn Độ của Chúng tôi, Quý Khách có thể gửi cho bạn bè, người thân, đối tác đang sinh sống tại Ấn Độ nhiều mặt hàng khác nhau:
– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.
– Hành lý cá nhân, quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu.
– Thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc nam, thuốc bắc với điều kiện người nhận là công ty.
– Hàng thủ công mỹ nghệ, hàng kinh doanh số lượng lớn.
– Hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị, điện thoại, máy tính.
– Hàng khó, hàng nguy hiểm.

Chuyển hàng đi Ấn Độ
Với thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác, từng kiện hàng dù nhỏ hay lớn đều được Chúng tôi vận chuyển an toàn và giao tận tay người nhận ở bất kỳ địa chỉ nào tại Ấn Độ. Thời gian vận chuyển chỉ từ:
– 2 – 3 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.
– 4 – 6 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.